June 7, 2021
Định Cư

Cách Lấy Quốc Tịch Georgia theo Diện Đầu Tư

Vài dòng về Georgia

Georgia là một quốc gia nằm ở giao điểm của châu Âu và châu Á.  Thủ đô và thành phố lớn nhất của Georgia là Tbilisi – được dịch theo nghĩa đen là “Vị trí ấm áp”.

Đây là một quốc gia đang phát triển nhanh chóng. Nền kinh tế Georgia đang phát triển mạnh mẽ mang lại nhiều cơ hội kinh doanh. Việc trở thành thành viên của NATO sắp diễn ra và khả năng cao là Georgia sẽ sớm trở thành thành viên EU. Tất cả những điều này làm cho nó trở nên rất hấp dẫn khi nói đến việc xin hộ chiếu thứ hai.

Mặc dù Georgia chưa phải là thành viên của EU, hộ chiếu của Georgia cho phép bạn đi du lịch miễn thị thực trong khu vực Schengen.

Mặc dù Georgia không chính thức có quốc tịch theo chương trình đầu tư, nhưng vẫn có thể có được quốc tịch của Georgia theo cách này.

Lấy Quốc Tịch Georgia Theo Diện Đầu Tư

Với khoản đóng góp 150 000 EUR, bạn có thể nhập quốc tịch Georgia. Quá trình này rất đơn giản và bạn sẽ được cấp quyền công dân trong vòng chưa đầy 6 tháng. Đây là thứ mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn!

Các yêu cầu bổ sung có thể bao gồm việc có một tài khoản ngân hàng ở Georgia với một khoản tiền nhất định (không bao gồm các khoản tài trợ) không quá 100.000 EUR.

Như chúng tôi đã nói chương trình này hiện không chính thức nhưng có nhiều lợi ích.

Với một mức giá tương đối thấp, bạn sẽ nhận được hộ chiếu của một quốc gia Châu Âu trong tương lai. Vì quốc gia này không có quốc tịch chính thức theo chương trình đầu tư, do đó bạn sẽ không bị nghi ngờ khi kinh doanh trên phạm vi quốc tế.

Lợi thế khi có quốc tịch Georgia

Bạn có thể tự do kinh doanh khắp Châu Âu (và thế giới) mà không cần phải lo lắng rằng các ngân hàng sẽ báo cáo các giao dịch của bạn về nước bạn. Đơn giản là họ sẽ không biết về quốc tịch chính thức của bạn.

Nếu bạn đến từ một quốc gia đánh thuế rất cao, nếu bạn muốn kinh doanh quốc tế thì việc nhập quốc tịch Georgia bằng hình thức đầu tư chắc chắn là điều đáng cân nhắc.

Cư dân của Georgia không bị đánh thuế đối với thu nhập từ nước ngoài của họ.

Giá cả ở Georgia khá thấp từ thức ăn, nhà ở cho đến chi phí kinh doanh, v.v.

Việc thành lập công ty rất dễ dàng, có thể thực hiện trong vòng vài ngày.

Đất nước này là một cửa ngõ thú vị để đến Nga, một cơ hội tuyệt vời để tiếp cận thị trường Nga mà không gặp phải những nguy hiểm mà bạn có thể gặp phải ở các nước khác (chẳng hạn như Ukraine). Rất nhiều người có thể nói tiếng Nga tốt vì vậy sẽ dễ dàng tuyển dụng người nếu bạn muốn kinh doanh ở Nga.

Nơi nộp hồ sơ

Đăng ký và nộp hồ sơ tại website chính thức của chính phủ Georgia : https://migration.commission.ge

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ : info@vietnamvisa.cheap

TAGS Georgia
PERHAPS YOU ARE INTERESTED IN

There is NO Embassy of Georgia in Da Nang City, Vietnam. Also, there is NO Embassy of Georgia in Hanoi capital city of Vietnam.

Consulate of Georgia in Da Nang City Address : N/A Phone : N/A Fax : N/A Email : N/A Website : N/A Map : N/A There is no Consulate of Georgia in Da Nang City, Vietnam. Also, there is no Embassy of Georgia in Hanoi capital city of Vietnam.

You’ll need to accomplish an application form online when applying for the Vietnam e-visa. Make sure you have the following requirements: Valid email address where you will receive a copy of your e-visa.

Georgian citizens who have the Vietnam e-visa can use it to enter the country once only since it is a single-entry visa. This visa will allow them to stay in Vietnam for 30 days.