Vài dòng về Dominica Dominica tên chính thức là Khối Thịnh Vượng Chung Dominica (Commonwealth of Dominica), là một quốc đảo ở Tây Ấn. Thủ đô là Roseau, nằm ở phía Tây của quốc đảo Dominica.

Vài dòng về Georgia Georgia là một quốc gia nằm ở giao điểm của châu Âu và châu Á.  Thủ đô và thành phố lớn nhất của Georgia là Tbilisi – được dịch theo nghĩa đen là “Vị trí ấm áp”.

Sơ lược về Grenada Quốc gia Caribe này bao gồm đảo chính, còn được gọi là Grenada, và các đảo nhỏ hơn xung quanh. Grenada được mệnh danh là Đảo Gia vị (Spice Isle), hòn đảo chính là nơi có nhiều đồn điền nhục đậu khấu.

Sơ lược về Malta Malta là một quốc đảo nằm ở biển Địa Trung Hải. Diện tích Malta tuy nhỏ nhưng quan trọng về mặt chiến lược.

Sơ lược về Montenegro Montenegro là một quốc gia ở Đông Nam Châu Âu, thuộc vùng biển Adriatic. Cái tên Montenegro có nguồn gốc từ từ “Montana Negra” có nghĩa là núi đen.

Vài dòng sơ lược về đảo quốc St Kitts and Nevis St Kitts and Nevis là quốc gia có chủ quyền nhỏ nhất ở Tây Bán cầu cả về diện tích và dân số. Saint Kitts and Nevis là một quốc đảo kép nằm giữa Đại Tây Dương và Biển Caribe.

1