June 7, 2021
Định Cư

Cách Lấy Quốc Tịch Dominica theo Diện Đầu Tư

Vài dòng về Dominica

Dominica tên chính thức là Khối Thịnh Vượng Chung Dominica (Commonwealth of Dominica), là một quốc đảo ở Tây Ấn. Thủ đô là Roseau, nằm ở phía Tây của quốc đảo Dominica. Ngôn ngữ chính thức là tiếng Anh.

Dominica được mệnh danh là “Đảo thiên nhiên của vùng Caribe” do có nhiều loại động thực vật và hệ thống công viên tự nhiên rộng lớn. Dominica là nơi có hồ hoạt động nhiệt lớn thứ hai trên thế giới.

Chương trình lấy quốc tịch Dominica theo diện đầu tư

Chương trình lấy quốc tịch Dominica theo theo diện đầu tư được chính phủ Commonwealth of Dominica giới thiệu vào năm 1993. Trong gần 30 năm, chính phủ Dominica vẫn cam kết vững chắc với chương trình này và đã thực hiện những cải tiến nhất quán và thực chất đối với chất lượng của nó.

Dominica đã trở thành một trong những chương trình hộ chiếu thứ hai hợp lý và linh hoạt nhất hiện có.

Để đủ điều kiện trở thành công dân của Khối thịnh vượng chung Dominica theo diện đầu tư, bạn phải đóng góp cho Quỹ Đa dạng hóa Kinh tế (EDF) tối thiểu $ 100.000 USD cho mỗi người nộp đơn HOẶC mua bất động sản được chính phủ phê duyệt với giá ít nhất là $ 200.000 USD.

Lấy quốc tịch Dominica bằng cách quyên tiền cho chính phủ

Nếu bạn quyết định quyên góp tiền cho quỹ chính phủ (EDF), khoản đầu tư cơ bản là $ 100.000 USD như đã nêu trước đó, nếu bạn nộp đơn với vợ/chồng của bạn, giá sẽ là $ 175.000 USD. Nếu người nộp đơn chính có tối đa ba người phụ thuộc, khoản đóng góp phải là $ 200.000 USD. Đối với mỗi người phụ thuộc bổ sung, bạn sẽ cần phải đóng góp thêm $ 25.000 USD. Điều này làm cho nó trở thành một thỏa thuận tuyệt vời cho các gia đình. Ngoài ra, bạn sẽ cần phải trả phí thẩm định gồm $ 75.00 cho người nộp đơn chính, $ 4.000 cho vợ/chồng và $ 4.000 cho mỗi người phụ thuộc từ 16 tuổi trở lên.

Lấy quốc tịch Dominica bằng cách mua bất động sản

Bạn có thể lấy quốc tịch Dominica bằng cách mua bất động sản, và đây là giá cả :

Giá tối thiểu của bất động sản là $ 200.000 USD, tuy nhiên, đó không phải là tất cả. Là người nộp đơn độc thân, bạn phải trả thêm phí chính phủ $ 25.000 USD, nếu bạn nộp đơn với vợ/chồng của mình phí sẽ là $ 35.000 USD, mức giá tương tự nếu bạn nộp đơn với vợ/chồng và tối đa hai con là $ 35 000. Phí chính phủ sẽ là $ 50.000 cho một gia đình có tối đa 6 người và $ 70.000 cho gia đình từ 7 người trở lên. Ngoài các khoản phí này, còn có phí thẩm định giải trình gồm $ 75.00 cho người nộp đơn chính, $ 4.000 cho vợ/chồng và $ 4.000 cho mỗi người phụ thuộc từ 16 tuổi trở lên.

Để giữ quốc tịch Dominica, bạn phải nắm giữ bất động sản trong 3 năm kể từ khi được cấp quốc tịch. Hơn nữa, bạn chỉ có thể bán lại bất động sản đó sau 5 năm nhận quốc tịch.

Lợi thế khi có quốc tịch Dominica

Người có hộ chiếu  Commonwealth of Dominica có thể đến 122 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm Singapore, Hồng Kông, các nước EU và Vương quốc Anh mà không cần xin visa.

Dominica cho phép hai quốc tịch, bạn sẽ có thể giữ nguyên quốc tịch của mình.

Quá trình này diễn ra rất nhanh, thường chỉ mất khoảng ba tháng.

Thuế ở đất nước này rất thuận lợi vì không có thuế của cải, quà tặng, thừa kế, thu nhập nước ngoài, hoặc thuế thu nhập vốn.

Ngoài ra, không có yêu cầu cư trú tại Dominica trước hoặc sau khi được cấp quốc tịch.

Con cái mới của những người tham gia Chương trình lấy Quốc tịch Dominica theo diện đầu tư cũng đủ điều kiện để trở thành công dân Dominica mà không cần đầu tư thêm. Phí xử lý của chính phủ là 2.000 đô la để thêm trẻ sơ sinh làm công dân của Dominica, tuy nhiên, trẻ phải dưới năm tuổi.

Nơi nộp hồ sơ

Đăng ký và nộp hồ sơ tại website chính thức của chính phủ Dominica : https://cbiu.gov.dm

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ : info@vietnamvisa.cheap

PERHAPS YOU ARE INTERESTED IN

Chúng tôi lấy làm tiếc để báo rằng Chính phủ Cộng Đồng Thịnh Vượng Dominica hiện chưa thành lập Đại Sứ Quán Cộng Đồng Thịnh Vượng Dominica tại thành phố Đà Nẵng. Chúng tôi hiện có thông tin về Tổng Lãnh Sự Quán Cộng Đồng Thịnh Vượng Dominica tại Thành Phố Hồ Chí Minh (TP HCM).

Chúng tôi biết quý vị hiện đang muốn tìm thông tin về Đại Sứ Quán Cộng đồng Thịnh Vượng Dominica Tại Hà Nội. Nhưng hiện tại, chính phủ nước Cộng đồng Thịnh Vượng Dominica vẫn chưa thành lập Đại sứ quán tại Hà Nội.