June 2, 2021
Định Cư

Cách Lấy Quốc Tịch Montenegro Theo Diện Đầu Tư

Sơ lược về Montenegro

Montenegro là một quốc gia ở Đông Nam Châu Âu, thuộc vùng biển Adriatic. Cái tên Montenegro có nguồn gốc từ từ “Montana Negra” có nghĩa là núi đen.

Về mặt địa lý, đây là một đất nước rất đẹp và có rất nhiều điều thú vị. Montenegro có khí hậu Địa Trung Hải ôn hòa với nhiều cảnh đẹp trải dài trên hơn 290 km đường bờ biển. Đất nước này có nền văn hóa và di sản phong phú thu hút rất nhiều khách du lịch hàng năm.

Nó cung cấp nhiều điểm tham quan ngoạn mục như : công viên quốc gia, tu viện, bờ biển tuyệt đẹp và những ngọn núi tuyệt vời cho những người yêu thích trượt tuyết.

Montenegro là ứng cử viên chính thức trong tương lai cho tư cách thành viên EU và NATO, đồng thời là thành viên đầy đủ của các tổ chức LHQ và WTO.

Theo Ngân hàng Thế giới (WB), Montenegro là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất ở vùng biển Balkan và đang nhanh chóng trở thành điểm đến chính của một số ngành công nghiệp quan trọng nhất trên thế giới do vị trí chiến lược của nó. Montenegro thực sự mang đến một tiềm năng độc đáo cho các nhà đầu tư tìm kiếm sự di chuyển, an toàn, an ninh, cơ hội và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Lấy quốc tịch Montenegro theo diện đầu tư – Cơ hội tuyệt vời để trở thành công dân châu Âu

Montenegro ra mắt Chương trình Đầu tư lấy Quốc tịch của riêng mình vào tháng 10 năm 2018. Chương trình Đầu tư lấy Quốc tịch Montenegro chỉ giới hạn cho 2.000 người nộp đơn trong thời gian ba năm. Thời gian xử lý mất khoảng 6 tháng.

Những Yêu Cầu Về Khoản Đầu Tư

👉 100.000 EUR đóng góp vào quỹ chính phủ PLUS

👉 250.000 EUR đầu tư vào bất động sản đã được phê duyệt ở khu vực chưa phát triển HOẶC 450.000 EUR đầu tư vào bất động sản đã được phê duyệt trong khu vực phát triển

Sau khi bạn thực hiện khoản đầu tư này và gửi đơn đăng ký, quá trình xử lý sẽ mất khoảng 6 tháng như chúng tôi đã đề cập. Sau thời gian này, bạn và gia đình sẽ nhận được quốc tịch Montenegro.

Với khoản đầu tư ban đầu là 350.000 EUR, chương trình của Montenegro chứng tỏ là một trong những chương trình hấp dẫn nhất để trở thành công dân Châu Âu.

Điều làm cho chương trình trở nên hấp dẫn hơn nữa là tốc độ nộp đơn của nó, cho phép tình trạng cư trú lâu dài trong vòng 3 tuần. Quyền công dân sau đó được cấp trong thời hạn 6 tháng với tư cách là thường trú nhân.

Ưu thế khi có quốc tịch Montenegro

👉 Hộ chiếu Montenegro hiện được xếp hạng 37 trên thế giới theo Passport Index, cho phép công dân đi du lịch mà không cần xin visa đến 115 quốc gia.

👉 Dù không bắt buộc phải thường trú tại quốc gia này, nhưng bạn cần phải dành ít nhất năm ngày ở Montenegro mỗi năm.

👉 Để đăng ký Chương trình Quốc tịch Montenegro, người nộp đơn phải từ 18 tuổi trở lên, có nhân thân tốt, không có tiền án tiền sự và có sức khỏe tốt. Người nộp đơn có thể nộp đơn cùng với vợ/chồng và con cái của mình, và trong một số trường hợp, cha mẹ hoặc ông bà.

👉 Có hộ chiếu Montenegro sẽ không ảnh hưởng đến quốc tịch ban đầu của bạn, vì hai quốc tịch được cho phép ở Montenegro.

Nơi nộp hồ sơ

Đăng ký và nộp hồ sơ tại website chính thức của chính phủ Montenegro : https://www.gov.me/

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ : info@vietnamvisa.cheap

TAGS Montenegro